Shophouse Sun Group Địa Trung Hải mang lại màu sắc của một châu âu cổ điển, nhộn nhịp


Phú quốc một vùng Hòn đảo độc đáo hàng của Việt nam, có phần khí hậu và đặc trưng địa hình khá giống với Địa trung hải, điều này đã tạo cơ sở cho sự thành công rực rỡ của thiết kế Địa trung hải tại đây. Shophouse Sun Group Địa Trung Hải dự án nổi trội trong thiết kế Địa trung hải tại Việt nam, không chỉ là một dự án nổi bật mà bên cạnh đó dự án còn mang lại màu sắc của một châu âu cổ điển, nhộn nhịp tại Phú quốc.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải đặc biệt với khu nghỉ ngơi của sân vườn

Khu nghỉ ngơi của sân vườn được coi là nơi mà đại gia đình tụ họp, nói chuyện đầm ấm và cũng là khoảng không gian được quan tâm nhất trong sân vườn, tuy chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng thể sân vườn nhưng lại là phần không gian quan trọng, như viên ngọc giữa sân vườn, khoảng không gian này như thấy lại một châu âu khác vậy, bàn ghế gỗ hoặc sofa màu sắc đơn giản, thiết kế tối giản, bộ bàn ghế khá nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng được bố trí trang trọng, tiện dụng với các tiện ích đi kèm.

Nhắc tới thiết kế Địa trung hải chúng ta luôn bị ấn tượng với những thiết kế như:  vòm thoáng rộng, hành lang dài, rộng, thiết kế đơn giản của những vật trang trí, màu sắc đỏ vàng hay xanh cổ điển điển hình, ưu tiên sử dụng nội thất bằng gỗ và có lò sửa trong nhà. Lối vào sân vườn giật cấp uyển chuyển duyên dáng, sử dụng cho mình màu sắc gạch nung Terracotta truyền thông đem lại tông màu đỏ nổi trội giữa những hàng cây xanh, rất phù hợp với tổng thể ngôi nhà cũng như vật dụng trang trí của khu vườn.
Màu sắc hiện đại, trang trọng với những vật dụng trang trí cùng với đó là hơi thở cổ điển của những loại cây trồng mang màu sắc Địa trung hải như: chè, cafe, oliu, chanh đào … đều sẽ là những loại cây được tận dụng hết sức ở đây, ngoài ra những hàng hoa li ti dọc hai bên lối vào cũng là đặc trưng nổi bật của sân vườn.

Có thể nói với khoảng sân vườn rộng rãi thoáng đãng như  Shophouse Sun Group Địa Trung Hải một khoảng không gian yên tĩnh sẽ được tạo ra như một giá trị nổi bật, điển hình vừa đem tới màu sắc trang trọng, hiện đại của châu âu nhưng lại giữ được nét độc đáo, dân dã của kiến trúc màu sắc việt nam.

Shophouse Sun Group Địa Trung Hải với tiềm năng vượt trội hàng đầu của Phú quốc


Với tiềm năng vượt trội hàng đầu của Phú quốc, những căn tại Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc như 1 lựa nổi bật hàng đầu mà mỗi nhà đầu tư có tầm nhìn chắc chắn sẽ đầu tư, Tiềm năng đem tới của Đặc khu kinh tế sẽ kéo bất động sản Phú quốc đi lên không chỉ 1 mà có thể gấp 2 gấp 3 sau khi lên đặc khu, sở hữu 1 căn hộ đầy đủ tiện ích 5 sao và khả năng sinh lời khả quan Bất động sản Shophouse Phú quốc, kênh đầu tư an toàn. Với tương lại trở thành đặc khu kinh tế như Phú quốc, có thể nói tương lai phát triển bền vững của Shophouse sẽ không dừng lại ở bất kỳ mốc thời gian nào cả.
Shophouse Sun Group Địa Trung Hải dự kiến sẽ được khởi công trong quý 1/ 2018 và có thể bàn giao sau đó 1 năm ( tức là quý 1/ 2019 có thể bàn giao ).


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Đóng liên hệ [X]