Lý giải sự đảm bảo đầu tư của Vingroup ở Vinpearl Hội An


Cơn sốt đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An khiến các nhà đầu tư đổ xô tìm hiểu và muốn tìm hiểu những yếu tố tạo nên sức hút trên thị trường bất động sản đến như vậy. Việc hiểu rõ những thắc mắc về lợi nhuận khi đầu tư giúp cho quý khách muốn sở hữu một trong những căn biệt thự tại đây trong thời gian sớm nhất.

Cam kết ổn định ở chủ đầu tư Vinpearl Hội An

Vingroup cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm khi đầu tư vào khu biệt thự nghỉ dưỡng cảu Vinpearl Hội An. Thay vì cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trọn đời, Chủ đầu tư Vingroup chỉ cam kết trong 10 năm. Đó là băn khoăn của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư mới nghiên cứu về kênh đầu tư này.

Cam kết ổn định ở chủ đầu tư Vinpearl Hội An
Có nhiều lý do giải thích vì sao chủ đầu tư Vingroup chỉ cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm cho nhà đầu tư. Đó là:

+ Thứ nhất, 10% Giá trị Biệt thự của thời điểm hiện tại và 10% của thời điểm 10 năm, 20 năm nữa chắc chắn sẽ có giá trị khác nhau khi thị trường biến động, lạm phát, trượt giá,… xảy ra. Do đó, lựa chọn sinh lời 10%/năm trọn đời sẽ chỉ thiệt cho nhà đầu tư.

+ Thứ hai, Vingroup đưa ra cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự. Trong một vài năm đầu, có thể Vingroup cần thời gian để ổn định bộ máy hoạt động cũng như điều chỉnh các phương án cho phù hợp với thị hiếu của du khách nghỉ dưỡng nhưng sau này, khi dự án đã trở thành điểm đến quen thuộc và nổi tiếng trên thế giới nhờ sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế đảm bảo nguồn khách đến với các khu biệt thự nghỉ dưỡng của dự án Vinpearl Hội của chủ đầu tư Vingroup thì chắc chắn con số 85%/năm là con số vô cùng được kỳ vọng.

Những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp hướng tới chính là con số này mà không phải là cam kết sinh lời 10%/năm. Đây là câu trả lời giải thích cho lý do vì sao chủ đầu tư Vingroup chỉ cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu dành cho Khách hàng đầu tư khu biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup.

Chính sách ưu đãi tài chính dành cho khách hàng ở dự án Vinpearl Hội An

- Khách hàng được vay tối đa lên tới 65% giá trị HĐMB gồm VAT trong thời gian từ 5 đến 20 năm, được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Ngoài thời gian hỗ gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả theo lãi suất ngân hàng tại từng thời điểm.
– Ân hạn nợ gốc trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng đầu kể từ ngày giải ngân.
– Khách hàng của dự án Vinpearl Hội An có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỷ lệ thanh toán dưới 100% sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn theo hình thức giảm vào giá sau VAT, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước).

Dự án Vinpearl Hội An có Chương trình dành cho khách hàng không nhận cam kết tiền thuê

- Đối tượng: Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong vòng 3 năm đầu của dự án Vinpearl Hội An kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá BT trước VAT đến hạn tại từng thời điểm hoặc kể từ ngày bàn giao biệt thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp đồng mua bán, tùy thời điểm nào đến trước

- Chính sách cụ thể bao gồm:
+ Chiết khấu 25% giá bán biệt thự chưa gồm VAT
+ Cam kết tiền thuê từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 10: Tính trên giá bán biệt thự trước khi chiết khấu
+ Khách hàng vay vốn ngân hàng, CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng trên 65% giá Biệt thự gồm VAT sau khi chiết khấu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Đóng liên hệ [X]