Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Lý giải sự đảm bảo đầu tư của Vingroup ở Vinpearl Hội An


Cơn sốt đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An khiến các nhà đầu tư đổ xô tìm hiểu và muốn tìm hiểu những yếu tố tạo nên sức hút trên thị trường bất động sản đến như vậy. Việc hiểu rõ những thắc mắc về lợi nhuận khi đầu tư giúp cho quý khách muốn sở hữu một trong những căn biệt thự tại đây trong thời gian sớm nhất.

Cam kết ổn định ở chủ đầu tư Vinpearl Hội An

Vingroup cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm khi đầu tư vào khu biệt thự nghỉ dưỡng cảu Vinpearl Hội An. Thay vì cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trọn đời, Chủ đầu tư Vingroup chỉ cam kết trong 10 năm. Đó là băn khoăn của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư mới nghiên cứu về kênh đầu tư này.

Cam kết ổn định ở chủ đầu tư Vinpearl Hội An
Có nhiều lý do giải thích vì sao chủ đầu tư Vingroup chỉ cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm cho nhà đầu tư. Đó là:

+ Thứ nhất, 10% Giá trị Biệt thự của thời điểm hiện tại và 10% của thời điểm 10 năm, 20 năm nữa chắc chắn sẽ có giá trị khác nhau khi thị trường biến động, lạm phát, trượt giá,… xảy ra. Do đó, lựa chọn sinh lời 10%/năm trọn đời sẽ chỉ thiệt cho nhà đầu tư.

+ Thứ hai, Vingroup đưa ra cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự. Trong một vài năm đầu, có thể Vingroup cần thời gian để ổn định bộ máy hoạt động cũng như điều chỉnh các phương án cho phù hợp với thị hiếu của du khách nghỉ dưỡng nhưng sau này, khi dự án đã trở thành điểm đến quen thuộc và nổi tiếng trên thế giới nhờ sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế đảm bảo nguồn khách đến với các khu biệt thự nghỉ dưỡng của dự án Vinpearl Hội của chủ đầu tư Vingroup thì chắc chắn con số 85%/năm là con số vô cùng được kỳ vọng.

Những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp hướng tới chính là con số này mà không phải là cam kết sinh lời 10%/năm. Đây là câu trả lời giải thích cho lý do vì sao chủ đầu tư Vingroup chỉ cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu dành cho Khách hàng đầu tư khu biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup.

Chính sách ưu đãi tài chính dành cho khách hàng ở dự án Vinpearl Hội An

- Khách hàng được vay tối đa lên tới 65% giá trị HĐMB gồm VAT trong thời gian từ 5 đến 20 năm, được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Ngoài thời gian hỗ gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả theo lãi suất ngân hàng tại từng thời điểm.
– Ân hạn nợ gốc trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng đầu kể từ ngày giải ngân.
– Khách hàng của dự án Vinpearl Hội An có nhu cầu thanh toán trước hạn với tỷ lệ thanh toán dưới 100% sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn theo hình thức giảm vào giá sau VAT, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước).

Dự án Vinpearl Hội An có Chương trình dành cho khách hàng không nhận cam kết tiền thuê

- Đối tượng: Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong vòng 3 năm đầu của dự án Vinpearl Hội An kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá BT trước VAT đến hạn tại từng thời điểm hoặc kể từ ngày bàn giao biệt thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp đồng mua bán, tùy thời điểm nào đến trước

- Chính sách cụ thể bao gồm:
+ Chiết khấu 25% giá bán biệt thự chưa gồm VAT
+ Cam kết tiền thuê từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 10: Tính trên giá bán biệt thự trước khi chiết khấu
+ Khách hàng vay vốn ngân hàng, CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng trên 65% giá Biệt thự gồm VAT sau khi chiết khấu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: