Chung cư B6 Giảng Võ nâng tầm cuộc sốngChung cư B6 Giảng Võ nằm ở vị trí thuận lợi của trung tâm TP.Hà Nội, chung cư B6 Giảng Võ đang tạo sức hấp dẫn đông đảo trên thị trường. Căn hộ b6 Giảng Võ sẽ mang đến cho bạn 1 cuộc sống mang hơi thở của Hà Thành tuy nhiên vẫn hiện đại và tiện nghi.

Điểm nhấn trong phong cách thiết kế chung cư B6 Giảng Võ


Chung cư B6 Giảng Võ thiết kế dưới sự tư vấn của công ty cổ phần Ecoland, nến những kiến trúc được chú trọng từ những chi tiết tối thiểu với những đường nét vô cùng sang trọng tạo nên sự hài hòa cho chung cư. Hơn hết, nhà đầu tư cũng quan tâm đến khuôn viên xung quanh ngôi nhà sao cho thích hợp với không gian của những hộ gia đình sinh sống, song song chung cư làm sao để tạo ra được môi trường thích hợp với từng độ tuổi khác nhau.

Chung cư B6 Giảng Võ đó được quy hoạch dựa vào những nhu cầu của mọi người bây giờ, 1 ở các nhu cầu hiện nay Đây sẽ là việc quy hoạch hướng đến những chung cư đẳng cấp nhưng làm sao lại có được khung cảnh lại chan hòa vào đời sống thiên nhiên, để từ này tạo cho chúng ta một cảm không khí trong sạch và cảm thấy thoải mái khi trở về với căn nhà của mình sau những bận rộn của ngày làm việc hay học tập mệt mỏi..Chính vì vậy, nhiều khách hàng có nhiều lý do để chọn lựa chung cư tại đây ngay từ các ngày dự án mới bắt đầu cho việc thi công.

 Chung cư B6 Giảng Võ có vị trí hấp dẫn

Sản phẩm chung cư B6 Giảng Võ có vị trí tọa lạc trên đường Nam Cao – Giảng võ – Ba đình – Thủ đô. B6 Giảng Võ từng được đánh giá là là mảnh “đất vàng” Giảng Võ bởi nó sở hữu vị trí vàng trong trung tâm TP.Hà Nội, với vị trí tuyệt đẹp khi sản phẩm tọa lạc đối diện Hồ Giảng Võ, bên cạnh đó là 1 quần thể hoàn thiện và đồng bộ của vùng xung quanh. Vùng phương tiện giao thông dễ đi lại, thuận tiện cho mọi mặt.

Sản phẩm căn hộ B6 Giảng Võ tọa lạc cách mặt đường Giảng võ khoảng 200m, tọa lạc trên quần thể khu đô thị Giảng Võ với tuyến phố nội khu trên 10m.

Cách hồ Giảng Võ 50m. Xung quanh với nhiều trụ sở bộ ban ngành và bộ ngoại giao các nước.

Xung quanh với hơn 10 trường học từ mẫu giáo tới THPT – trường công và quốc tế. Chỉ mất 5 phút đi lại

Giao thông với các con đường trung tâm như: Trần Huy Liệu, Ngọc Khánh, Núi Trúc, Giảng Võ.

Chung cư B6 Giảng Võ mang hơi thở Châu Âu giữa lòng Hà Nội !

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội
Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Đóng liên hệ [X]