FLC Group đầu tư cực khủng với quần thể biệt thự biển Condotel FLC

Condotel FLC là dự án đưa đến cho cộng đồng sự ngạc nhiên nhất. Bởi đây phải gọi là tổ hợp các dự án rộng lớn. Chính xác tổng hợp này bao gồm 5 dự án công trình lớn sinh sống trên 5 bãi biển đẹp cũng như nổi tiếng trên nước ta. Dự án đc người dân rất chi là ái mộ vì quy mô tương tự như sự đầu tư chi tiêu khủng trong tổ hợp những dự án công trình này. Ttor hợp dự án công trình này đc xây cùng rất những hạng mục Ccondotel FLC Vân Đồn trên TP Quảng Ninh, Condotel Sầm Sơn trên Thanh Hóa, Condotel FLC Quảng Bình trên Quảng Bình, Condotel Quy Nhơn tại Hội An và Condotel Đồ Sơn tại Hải Phòng Đất Cảng. Đây đề khi là những bãi tắm biển nổi tiếng ngay cả nước cùng với tiềm năng phát triển du lịch vô cùng lớn. Chính vì thế khi các dự án biêt thự biển này được hoàn thiện thì hứa hẹn tiếp tục mang đến thật cụm doanh thu cho những quý khách trong thời gian đến. Vậy nếu như khách hàng là người tiêu dùng thông thái hãy suy xét ngay việc đầu tư chi tiêu vào khu biệt thự biện tai đây để thu lệch giá.

Condotel FLC – FLC Group rao bán khu biệt thự biển

Ngày 31/5 đến, tập đoàn FLC này tiếp tục chính thức rao bán mùa đầu những khu biệt thự (FLC Residences Samson) nằm trong khu cao điểm nghỉ ngơi sinh thái FLC Sầm Sơn, trên thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Trong đợt rao bán trước tiên này, gần 300 căn thuộc khu The Luxury sẽ đc chào hàng, có diện tích từ 200 - 500 m2/căn, cùng rất giá bán từ 12 - 14,5 triệu đồng/m2.

“Với mức giá bán tương đương các căn nhà liền kề ở thị xã Sầm Sơn, nhưng lại ở giữa một khu vực sân golf, khu nghỉ dưỡng quý phái 5 sao và hưởng mọi các ích lợi của khu vực này, Shop chúng tôi trọn vẹn lòng tin những căn biệt thự chào bán đợt này tiếp tục lôi cuốn phần đông khách hàng quan tâm tìm hiểu cũng như đặt mua”, bà Nguyễn Xuân Hương, Trưởng khu vực hoạt động nhà đất tập đoàn FLC, nói và cho thấy thêm, nhiều du khách hàng vốn là chỗ quen biết cùng với FLC đã hỏi mua từ biện pháp đây cụm tháng.

Condotel FLC – biệt thự biển chuẩn FLC

Bà Hương cho thấy thêm, nhằm chào mừng những người chủ đầu tiên của FLC Residences Samson, công ty lớn FLC sẽ dành riêng bộ quà tặng kèm theo 01 khối lượng SJC cho các khách hàng đặt hàng thành phầm trong vòng 1 tháng kể từ thời điểm ngày mở bán. Ngoài các, vào ngày mở bán, công ty lớn cũng biến thành tổ chức bốc thăm như ý nhận món quà cho các khách tham dự với tổng giá trị món quà 1,4 tỷ đồng, bao hàm 01 giải quán quân 200 triệu đ, 02 giải nhì 100 triệu đồng cũng như 20 giải ba 50 triệu đ.
những biệt thự của FLC tại Sầm Sơn ở trong một khu dự án rộng tại 200 héc-ta, được tập đoàn FLC chi tiêu ăn khớp, bao gồm sân chơi golf 18 lỗ dạng links, chủ câu lạc bộ golf rộng lớn hơn 8.000 mét vuông, khu resort 5 sao cao cấp gần 100 khu vực mang thương hiệu Fusion, hotel 7 tầng và quần thể bungalow 5 sao cùng rất ngay 600 nơi mang Brand Name À La Carte, bể bơi lội nước mặn rộng 5.100 mét vuông - rộng lớn nhất việt nam, chiếc rốn hội nghị nước ngoài, nhiều khu vui chơi và giải trí trong công ty cũng như bên cạnh trời…
Điểm nhất là phần nhiều hạng mục tại quần thể này đều do những đơn vị nổi tiếng nước ngoài đảm nhận từ xây dựng, điều hành xây lắp mang đến quản lý và vận hành, khai thác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]