Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Công ty thám tử - Tại sao đàn ông ngoại tìnhNgười phụ nữ làm những nghề thuộc thế mạnh với nam giới như bác sĩ, luật sư, lái xe, người làm công tác liên quan đến điện ảnh, nhà khoa học, nhân viên quảng cáo, kinh doanh, kiến trúc sư, giám đốc. Công ty thám tử với cơ hội cho họ tiếp xúc với nhiều người đàn ông nổi bật càng nhiều, cơ hội bị nhiều người đàn ông này theo đuổi cũng nhiều hơn.


Công ty thám tử với những biểu hiện ngoại tình không thể bỏ qua1.Không hài lòng với tình cảm vợ chồng, và không nhận được sự quan tâm & thông cảm của bạn đời trong cuộc sống, trong công việc.

2.Không hài lòng cuộc sống sinh hoạt vợ chồng, muốn bù đắp sự thiếu hụt nên họ ngoại tình.

3.Bất mãn hay không có tình cảm với chồng.

4.Phụ nữ đi làm công chức hiện đại.

5.Ở đây, công việc & ngoại tình có mối liên hệ khá lớn. Văn phòng là nơi dễ phát sinh ngoại tình. Nơi đây người phụ nữ có điều kiện để tiếp xúc hàng ngày với đồng nghiệp nam, có mối quan tâm về công việc chuyên môn chung với nhiều đồng nghiệp nam giới. Trong 1 điều tra của tạp chí “Phụ nữ thời đại mới” vào năm 2005 cho thấy, 57% phụ nữ công chức quen biết người khác tại nơi làm việc.

6.Những người vợ trẻ tuổi

Theo thống kê, trong mọi lứa tuổi, phụ nữ ở độ tuổi 26 đến 30 có tỉ lệ ngoại tình cao nhất. Năm 1983, trong 1 điều tra “Vợ chồng ở Mỹ” phát hiện ra dễ ngoại tình nhất chính là thiếu phụ.

7.Những người Phụ nữ trung niên
Công ty thám tử - Tại sao đàn ông ngoại tình

Phụ nữ tầm 30-40 tuổi, tức là người kết hôn khoảng 2-3 năm & 10 năm rất dễ ngoại tình. Theo 1 điều tra của các chuyên gia phương Đông với 2.000 phụ nữ về vấn đề ngoại tình cho thấy, tuổi bình quân mà người phụ nữ thường ngoại tình khoảng 30 tuổi. Kết quả này cơ bản trùng lặp với các kết quả điều tra của “Hiệp hội hôn nhân & gia đình Mỹ”, họ phát hiện ra tuổi bình quân người phụ nữ đã có nhân tình là 31 tuổi.

8. Những người phụ nữ có trình độ hơn chồng

Phụ nữ có trình độ văn hoá cao hơn chồng, không chỉ tỷ lệ ngoại tình cao mà cả số lượng bạn tình cũng không phải chỉ có một. Tuy nhiên các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, những tỷ lệ ngoại tình của người phụ nữ trình độ văn hoá tương đối thấp lại dần tăng lên.

Với những thông tin chính xác và nhanh nhất công ty thám tử sẽ cung cấp cho bạn, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!!


Cuộc Điều tra gần đây chỉ rõ, tỉ lệ thiếu phụ ở độ tuổi 20 có quan hệ với những người khác giới ngoài hôn nhân cao hơn với nam giới 10%. Cũng theo 1 điều tra năm 1988 đối với nhiều cặp vợ chồng ở Mỹ cho thấy, phụ nữ cắm sừng lên đầu chồng hiện nay nhanh hơn các năm trước. 
Công ty thám tử - Tại sao đàn ông ngoại tình

Ví dụ, trước năm 1960, phụ nữ đã có gia đình, tính bình quân sau 14 năm có gia đình họ mới ngoại tình có 1 lần, còn những người phụ nữ hiện đại chỉ 5 năm sau kết hôn đã bắt đầu ngoại tình.

Ngoại tình là một vấn đề phổ biến và không còn xa lạ với chúng tôi dịch vụ thuê thám tử Tâm Việt sẽ luôn tận tâm với khách hàng nhất có thể, hãy liên hệ với công ty của chúng tôi ngay nhé!!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: