Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

BRG Coastal City – Kênh đầu tư nghỉ dưỡng hiệu quả tại miền Bắc

Với mức cam kết lợi nhuận tương đối thấp tiên phong là 9%/năm, BRG Coastal City Hải Phòng đem tới cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn: to hơn mức lãi suất gửi tiền tại ngân hàng ( dao động từ 7 – 8%/năm), ko thấp hơn các kênh đầu tư đầy bất ổn như kim cương hay chứng khoán lại có khả năng kiểm soát được cái vấn đề về trượt giá và trượt giá. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho dòng tiền đầu tư vào dự án chung cư BRG Coastal City Hải Phòng luôn lên cao dù phân loại dòng sản phẩm chính của chung cư – biệt thự nghỉ dưỡng có mức đơn giá luôn thuộc mức cao ngất ngưởng.

Đầu tư tạo lợi nhuận hiệu quả tại BRG Coastal City Hải Phòng

Trong khi những kênh đầu tư tạo lợi nhuận cao như: bất động sản cho thê, đắc địa, chứng khoán luôn khiến nhà đầu tư phải bỏ quá nhiều công sức vào quản lý mà lại tiềm ẩn nhiều rủi ro thì kênh đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng lại vươn lên mạnh mẽ và trở nên miếng mồi ngon béo bở. Lý do chính là các lợi ích kép “ đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê” mà biệt thự nghỉ dưỡng đem tới cho chính đơn vị đầu tư.


Với dòng sản phẩm chính là biệt thự nghỉ dưỡng, BRG Coastal City không chỉ cung cấp lợi ích kép cho nhà đầu tư mà còn đem tới nhiều sự lựa chọn với 5 dòng biệt thự: biệt thự Durum, biệt thự Alfie, biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2 và biệt thự Epsom.

Những lợi ích khi tham gia chương trình cho thuê tại BRG Coastal City

Với chu kì thanh toán lợi nhuận 6 tháng/lần, khách hàng sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc luân chuyển hàng vốn đầu tư qua những KĐT khác. Bên cạnh đó có khả năng giúp quý khách giảm bớt những gánh nặng quản lý vì hầu hết các nhà đầu tư luôn gặp phải nhiều khó khi quản lý quá nhiều kênh đầu tư.
bên cạnh đó, khi tham gia chương trình cho thuê, khách hàng sẽ nhận được 30 đêm nghỉ dưỡng trong một năm tại các khu nghỉ dưỡng trực thuộc hệ thống nghỉ dưỡng của BRG Group. Như vậy, quý khách có thể thoải mái vui chơi nghỉ dưỡng cùng những thành viên gia đình trong GĐ tại các biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp của BRG Group. Với các lợi ích mà quý khách nhận được chỉ từ chương trình cho thuê, BRG Coastal City Hải Phòng chính là kênh đầu tư hiệu quả tiên phong tại miền Bắc tính đến thời kỳ hiện tại.
Thông tin chi tiết thêm về dự án xem tại: http://coastalcitybrg.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: