Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG HỘI TỤ ĐIỂM NHẤN ĐẶC BIỆT

Sở hữu vị trí đặc biệt, thiết kế nhanh nhẹn, vận đồng bài bản, cam kết lợi nhuận... Là những điểm cộng của khu dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng. Đại biểu tập đoàn CĐT CP TMS khách sạn Đà Nẵng cho biết, thị trường bất động sản là đích nhắm của nhiều cty trong và ngoài ngành. Do đó, chủ đầu tư TMS nâng cao tính tranh đấu của khu đô thị TMS luxury khách sạn Da Nang Beach bằng các điểm nhấn khác biệt.

TMS LUXURY HOTEL CAM KẾT ĐẢM BẢO LỢI NHUẬN HẤP DẪN

Chỉ từ 2 tỷ đồng, quý khách có khả năng có được ngay một căn condotel phía biển Mỹ Khê. Chủ đầu tư TMS đã hợp tác chiến lược với ngân hàng MB miễn phí bảo đảm cam kết lợi nhuận 10% 1 năm trong vòng 10 năm thứ nhất cho chủ căn hộ TMS Đà Nẵng.
Chỉ khoảng năm thứ 11 trở đi, chủ có được được hưởng 85% lợi nhuận chỉ từ lao động cho thuê căn hộ. NH MB cũng trợ giúp vay vốn 70% giá trị hợp đồng với mức lãi 0% cho đến lúc bàn giao nhà. Bên cạnh đó, chủ có được căn hộ còn được sử dụng căn condotel miễn phí 15 đêm mỗi năm và có thể trao đổi ngày nghỉ trên toàn bộ dây chuyền TMS hotel & Resort ngay lúc này và tương lai.
chỉ từ nay đến 30/9, quý khách có cơ hội nhận được quà tặng trị giá lên tới 3 cây kim cương khi mua căn hộ.

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG 

Yếu tố biển là điểm cực kỳ quan trọng trong việc chuyển hướng của đa số nhà đầu tư. Ngoài ra, tính thanh khoản đất nền cao là một ưu thế. Những dự án có hạ tầng, giao thông và liên kết khu vực tốt sẽ có giá trị gia tăng cao. Đó là chưa kể yếu tố biển sẽ đảm bảo giá trị gia tăng chắc chắn trong tương lai.

Dưới góc nhìn của chuyên gia kinh tế, 2017 sẽ là năm mà phân khúc BĐS nghỉ dưỡng có khả năng phát triển tốt nhất, bởi đây là kênh hạn chế được nhiều rủi ro trên thị trường hiện nay. Năm 2016 có thể được xem là năm chứng kiến sự bùng nổ của BĐS nghỉ dưỡng, Đơn cử tại các thành phố biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu trở thành tâm điểm của loại hình BĐS nói trên với hàng loạt dự án nhà nghỉ dưỡng, khu du lịch được xây dựng với quy mô lớn.

Việt Nam là đất nước có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, công trình văn hóa lịch sử lâu đời... Nước ta có khí hậu mát mẻ, cơ sở hạ tầng, hàng không... cũng đang dần được phát triển. Đó chính là cơ hội để BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi.
Với nhận định về thị trường năm 2017, thị trường BĐS nghỉ dưỡng có điểm mạnh là khung pháp lý đã không còn nhiều vướng mắc nên phân khúc này đang có cơ hội phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, theo chuyên gia này, Chính phủ cũng cần phải có cơ chế tái cấu trúc lại vì có chỗ thì dư cung còn nơi thì lại không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: