Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Vinhomes Nguyễn Trãi có mật độ xây dựng thấp nhất tại thủ đô

Mật độ xây dựng của Vinhomes Nguyễn Trãi chỉ 20%, thấp điểm trong các Khu đô thị dự án tại Hà Nội Ngày nay. Với mật độ xây dựng không đáng kể, chủ thầu Khu đô thị dành hầu hết Diện tích của dự án để kiến tạo môi trường sống và những tiện dụng đẳng cấp.
là Khu đô thị sánh ngang với Khu đô thị Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Trãi nhận được vốn đầu cơ rất lớn từ Vingroup. Với lối thiết kế hiện đại cùng bố trí cảnh vật nhạy bén, dự án sẽ đem lại cho cư dân một không gian sống tuyệt đẹp.

Mật độ xây dựng 20%

khu chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có mật độ xây dựng chỉ 20% trong đó có 8 tòa chung cư cao cao cấp 40 tầng. các tòa nhà được bố trí cách xa nhau vừ chắc chắn view thoáng mát cho các nhà, vừa tạo cảnh quan để xây dựng cảnh vật nhằm đem lại môi trường sống hài hòa với thiên nhiên cho người dân Khu đô thị.Cùng với mật độ xây dựng không đáng kể, thiết kế nhà còn theo hướng ưu việt hóa không gian nhằm đem đến cho cư dân cuộc sống bên cạnh gũi với thiên nhiên top 1. Từng rõ hơn nhỏ trong cắc căn hộ cũng được từng Kiến trúc sư chăm chút để tạo ra sự hòa hợp giữa thiết kế hiện đại và các yếu tố tự nhiên. Yếu tố phong thủy cũng được thể hiện rõ rệt trong Khu đô thị. Mật độ xây dựng không cao sẽ làm tăng Diện tích xây dựng cảnh vật, hồ điều hòa để bảo toàn yếu tố phong thủy.

Mật độ quy hoạch cây xanh và cảnh vật 70%

Hệ thống cây xanh được bố trí cực kỳ bắt mắt tại khắp nơi trong khu Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi. Nhờ mật độ quy hoạch cây xanh và cảnh vật lên tới 70%, Vinhomes Nguyễn Trãi được mệnh danh là ốc đảo xanh giữa lòng thủ đô.

cảnh quan xanh ở Khu đô thị bao gồm cây xanh, bồn hoa, công viên, hồ điều hòa... Được đầu cơ xây dựng với quy mô không nhỏ nhằm chắc chắn yếu tố xanh tỏng toàn thể khu dự án. Hiện nay ở Hà Nội có cực kỳ ít từng dự án dự án có mật độ xây dựng cây xanh và cảnh vật không hề nhỏ như Vinhomes Nguyễn Trãi. Với mật độ k nhỏ này, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống xanh và chát Số lượng sống không chê vào đâu được cho người dân.
Thông tin mới một số dự án khác: Hateco Apollo Xuân Phương

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: