Các hạng mục được quy hoạch tại The Grand Sevilla

Nằm tại khu đất trên địa chỉ kim cương quận Hai Bà Trưng – The Grand Sevilla được động thổ xây dựng trên khu đất hơn 55ha, trong đó diện tích quy hoạch xây dựng những tòa nhà dự án thời thượng củ dự án căn hộ giá rẻ chỉ chiếm hơn 12 ha. Còn lại lại là khu biệt thự liền kề và dịch vụ, tiện ích nội dự án. các tòa tháp dự án chung cư The Grand Sevilla với TK độc đáo tạo nhiều mặt thoáng cho các căn hộ, đều sở hữu xứ mệnh ngoạn mục đến hướng sông Hồng, chỉ cách dự án chung cư vài trăm mét.

Các tin tức và hình ảnh mới hạng nhất đến tiến độ khu đô thị The Grand Sevilla sẽ được chúng tôi luôn luôn cập nhật và gửi tới Quý quý khách nhanh nhất có khả năng. Vì thế, kính mời Quý khách hàng quan tâm dự án căn hộ hãy thường lệ theo dõi website của chúng tôi để ko bỏ lỡ bất kì tin tức, hình ảnh nào vệ dự án.


Hơn 10ha quỹ đất còn lại được CĐT dành trọn cho khuôn viên dự án với các tiện ích The Grand Sevilla City và cảnh quan phạm vi trong khu. Với đội ngũ cộng sự đến chỉ khoảng những nhãn hiệu thiết kế & tư vấn lẫy lừng Mỹ, Australia, Hong Kong…, CĐT VimeFulland nỗ lực cung cấp cho The Grand Sevilla chuẩn tiện lợi hiện đại và một chuỗi tiện ích và dịch vụ tối ưu, thống nhất như khu giữa tâm thương mại, mua bán, khu giải trí ẩm thực, hồ tắm giúp thư giãn tinh thần sau các giờ lao động căng thẳng …

Là một công ty lớn số 1 trong phân loại bất động sản và có nổi danh, tiềm năng tài chính vững mạnh, VimeFulland Group là cái tên “đủ sức nặng” để đảm bảo tiến độ tại chung cư Grand Sevilla.
Các dự án chung cư trước đây của VimeFulland Group là minh chứng hùng hồn số một cho cam kết đảm bảo tiến độ của The Grand Sevilla Group. Tiến độ luôn song hành cùng đẳng cấp – đây là tôn chỉ mà công ty Grand Sevilla cam đoan với Quý quý khách.

Tại The Grand Sevilla, CDDT VimeFulland liên tục tận dụng tin cậy đã có của tập đoàn, cam kết tiến độ và chất lượng công trình cho dự án căn hộ. Vì thế, Quý người dân tương lai của dự án hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào quý IV/2018 chung cư Grand SEvilla sẽ được hoàn thiện và khách hàng và GĐ đã có khả năng chính xác nhận bàn giao căn hộ chỉ từ tập đoàn.
đa số tin tức chi tiết trở về tiến độ dự án The Grand Sevilla được chúng tôi cập nhật tại trang chủ dự án căn hộ.

>> xem thêm: Chung cư Mic Tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]