Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

HƯỚNG VÀ MÀU SẮC PHÒNG NGỦ CĂN HỘ VINCITY SÀI ĐỒNG

HƯỚNG VÀ MÀU SẮC PHÒNG NGỦ

Phía phòng ngủ
Kim sinh Thủy. Chính vì thế , các gia chủ có mệnh Thủy thì hướng của giường kê nên quay trở về những phía : Tây, Bắc, Tây Bắc. Vì những hướng này thuộc mệnh Kim , sẽ sinh lộc và cung cấp may mắn cho chủ nhà mệnh Thủy. đặc biệt, khách hàng đòi hỏi tránh hướng nhà mệnh Thổ, vì đó là phía ghi với chủ nhà.

Màu sắc phòng ngủ
Cũng giống như hướng của PN. Người dân của KĐT Vincity Sài Đồng mà có mệnh Thủy nên chọn các màu sắc thuộc mệnh Kim. Do đó, chăn ga gối đêm, rèm cửa , màu sơn…nên chọn các màu trắng, hoặc xám bạc. Còn không thì nên chọn các màu tương sinh với mệnh Thủy như : Đen, màu đất, màu gỗ…
Không nên chọn quá nhiều màu xanh ; bởi quá nhiều khí Thủy sẽ át mất hỏa khí và mộc khí, mất đi may mắn và tài lộc. bạn đòi hỏi tránh các màu xung ghi với chủ nhà mệnh Thủy như : màu đắc địa, đắc địa nâu …

Phòng ngủ là nơi quan trọng và giữa lửa cho cả ngôi nhà. Không đơn thuần là nơi để ngủ, mà còn là nơi khẳng định sự ấm no, hạnh phúc . Nên bố trí PN , chủ nhà nên bài trí sao cho hợp phong thủy và đem lại may mắn cho các thành viên trong GĐ.

Phòng ngủ tại Vincity Sài Đồng được bài trí trang nhã, hợp phong thủy.
Bài trí ko chỉ đơn giản là việc sắp xếp và bố trí các vật dụng trong phòng ngủ . những nhân tố quý khách tại Vincity Sài Đồng đòi hỏi chú ý đây là : hướng PN ; Màu sắc PN ; và nội thất PN.


HÌNH DÁNG PHÒNG NGỦ

Đối với những gia chủ mệnh Thủy . Nên chọn những vật dụng không nên có góc sát sắc nhọn quá. các chuyên gia phong thủy khuyên nên chọn hình tròn.
Ngược lại, các vật dụng hình Vuông, hay hình chữ nhật cũng nên hạn chế sử dụng.

các vật dụng trang chí cũng nên tránh những đồ gốm sứ ảnh hưởng đến phong thủy gia chủ mệnh Thủy. Để tìm hiểu thêm đến phong thủy , cũng như cách bài trí phòng ngủ tại dự án chung cư Vincity Sài Đồng.

Phong thủy không đơn giản chỉ là chọn phía nhà, phía ban công. Người dân tại Vincity Sài Đồng đòi hỏi bố trí nội thất sao cho hợp mệnh của mình. Dưới đó là bài viết dành cho chủ nhà mệnh Thủy cần lựa chọn màu sắc; hình dáng nội thất đem lại may mắn và đẳng cấp, sang trọng cho căn hộ.

thăm quan thêm vincity tây mỗ tại: http://chungcuvincitytaymo.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: