Tiện ích hiện đại trong dự án ưu tiên Trần Thủ Độ


Sở hữu môt vị trí trung tâm, đắc địa, phong thủy đặc biệt chính là thành phần làm tăng vẻ đẹp cho dự án chung cư Trần Thủ Độ, 1 dự án được cho là đang rất hiếm hoi trên thị trường BDS hiện nay.

Nhất vị – nhì hướng cư dân luôn chọn 1 ngôi nhà có hướng đẹp nhất sao cho không khí đối lưu, cơn sốt trong lành, ảnh năng chan hòa quanh năm. Chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ được mệnh danh một khu đất nở hậu, ví von như là 1 túi vàng tích trữ tài sản hoàn hảo nhất cho gia chủ. Nền đất chắc chắn, mặt thông qua đất thông qua phẳng, hướng đất tiện lợi theo hướng nghiêng của địa hình Thủ đô. Chính Vì thế dự án giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.


Ở dự án số 1 Trần Thủ Độ được thiết kế phối hợp với môi trường tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang phong cách của tự nhiên vào trong lòng khu đô thị như thế. TĐ Hải Phát luôn luôn thấu hiểu được tâm lý cư dân Đó là mong muốn được sống hòa mình với tự nhiên để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau những áp lực cuộc sống hàng ngày.Chỉ 1 góc màu xanh nhỏ thôi tuy nhiên cũng đủ để tạo nên một môi trường thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là các biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí.
Điều quan trọng trong thế phú quý của chung cư như thế chính là thế thiên nhiên do trời đất ban tặng, nên đây được coi là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ suốt đời.

Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí trung tâm chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ, sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những Hệ thống tiện ích, vô cùng hấp dẫn, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà chung cư mang lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]