Dự án nhà liền kề 58 Trúc Khê thiết kế căn hộ đẳng cấp

Ấn tượng về dự án nhà liền kề 58 Trúc Khê không chỉ dừng lại quy mô bề thế của những căn biệt thự có giá chục tỉ. Điểm khác biệt làm nên giá trị của dự án Porte De Ville chính là kiến trúc cảnh quan độc đáo, sáng tạo, đậm nét “Pháp”.Tại diện tích đất khiêm tốn giữa lòng nội thị, phức hợp dự án gần cạnh Porte De Ville có cấu tạo sắp xếp những khu biệt thự thành nhiều tiểu trung tâm bé dại, được phân định và kết hợp cùng với nhau bằng đường nội khu rộng 6m. nhờ đó những căn biệt thự giáp không chỉ có tạo vẻ đẹp bề thế, nhất quán mà còn khiến cho các nhà nhận được ưu thế 2 mặt tiền rộng thoáng. 5 trục đại lộ nội khu sát Porte De Ville trải dài về 5 phía tiểu trung tâm cũng như rồi giao nhau trên quảng trường trung tâm Porte De Ville. nơi đây chính là không gian mà siêu phẩm vườn trong khu phố khác biệt được phát triển.

Vị trí nhà liền kề Trúc Khê

Cùng với tập hợp đài phun nước 3 tầng, căn vườn cây cối được cắt tỉa trang trí đi theo phong cách công ty vườn của Pháp, giữa không gian khu biệt thự sang trọng lịch lãm điển hình cùng với greed color của cỏ cây. toàn bộ đem lại đến người sử dụng xúc cảm giải trí nhẹ nhàng, giống như là đang đứng giữa khu vườn Trocadéro dưới chân tháp Eiffel.


Ngoài ra, dự án liền kề Porte De Ville còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng  bởi mô hình công viên mini trong không gian của các tiểu khu biệt thự . Với bóng cây cổ thụ rậm lá, chiếc ghế băng dài cùng làn dó mát nhẹ nhàng và cột đèn điện họa tiết châu Âu, khoảng trời nước  Pháp thực như được bắt trọn và tái hiện lại trong không gian xanh của biệt thự liền kề Porte De Ville.

Xem thêm: Mặt bằng dự án biệt thự 58 Trúc Khê

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]