Điểm sáng của dự án The K Park


 Nhà mẫu dự án The K Park khai trương giới thiệu với khách hàng không gian căn hộ: đáng mong ướcsang trọng, cao cấp, mới mẻ và đầy ấn tượng.

The K Park khẳng định ưu thế là chung cư đầy tiềm năng bởi hệ thống giao thông tiện lợi, tọa lạc trên cung đường mới Lê Trọng Tấn có mặt cắt ngang 42m giao với đường Lê Văn Lương kéo dài, đường cao tốc Láng Hoà Lạc, đường vành đai 4 của Thủ đô.

Bên cạnh đó, dân cư trong đô thị sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để di chuyển từ khu chung cư tới khu nội thành Thủ đô hay các khu đô thị mới trọng điểm xung quanh như : Mỹ Đình, Trung Hoà, Nhân Chính, An Khánh... với 2 ga chuyển tiếp tại tuyến phố sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh.

Tổ hợp chung cư đẳng cấp The K Park là một tổng thể thiết kế độc đáo quy mô lớn gồm 3 toà nhà cao 23 đến 27 tấng được xây dựng trên 7 lô đất với tổng diện tích trên 6,5 ha , tại đó: diện tích xây dựng chiếm 30,383 m2 mật độ quy hoạch đạt 46% và tổng diện tích mặt sàn đạt 772,347 m2 bao gồm 662,507 m2 dành cho vùng thương mại, 109,840m2 tầng hầm.

Không gian sống thiên nhiên tại chung cư số 1 trần thủ độ


Căn hộ mẫu The K Park được quy hoạch với công nghệ mới thông qua tường chịu lực. Vì vậy, chất lượng sẽ vượt trội hơn hoàn hảo về khả năng chịu động đất và cách âm, chống thấm cao hơn nhiều so với tường gạch bình thường.

Sau khi hoàn thành, chung cư sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 900 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng được coi là khu đô thị kiểu mẫu của Châu Á.

Những căn hộ của The K Park phần lớn đều có 2 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp, 1 phòng tắm + nhà vệ sinh... với những quy mô từ 58 m2 đến 94 m2.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]