CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA CĂN HỘ DIAMOND LOTUS RIVERSIDE


Với tất cả những gì đáng mơ ước về một cuộc sống trong mơ, xa hoa và tận hưởng hết những điều đẹp đẽ nhất của cuộc sống, căn hộ Diamond Lotus đang cho thấy vị thế số 1 của mình trong việc mang lại cho người dân Sài Thành một cuộc sống mới viên mãn và hạnh phúc trọn đời.

Và tất nhiên với một dự án siêu khủng như vậy, không một ai là không ước mong được sở hữu nhà ở đây, với tất cả những gì mà căn hộ mang lại cho quý khách, một căn nhà hạnh phúc và sang trọng bậc nhất đang đón chờ.

Bảng giá căn hộ Diamond Lotus – Dự án căn hộ cao cấp Diamond Lotus thật sự đáng để sở hữu và đầu tư về lâu dài, để sinh sống cho gia đình thân yêu của mình, và đáng để đầu tư khi giá bán chỉ khoảng 1,8 tỷ/căn loại Deluxe và 3 tỷ/căn loại khác, tùy vào vị trí và loại căn hộ mà sẽ có mức giá tương ứng.

Mức giá mà dự án đưa ra hoàn toàn phù hợp với giá trị căn hộ mà chủ đầu tư cung cấp. Bởi vì, tập đoàn Phúc Khang không bán giá trị căn hộ mà chỉ bán giá trị cuộc sống, một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc trọn đời cho tất cả chủ nhân tương lai của Diamond Lotus.

Sau đây là bảng giá và chính sách của một vài căn hộ điển hình cho quý khách tham khảo:

Giá bán

Chính sách bán hàng và thanh toán của căn hộ Diamond Lotus:
Chính sách

Chính sách


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]